icon-load

Loading..

Dịch vụ của chúng tôi

Phân phối thiết bị hạ tầng mạng công nghiệp

Phân phối thiết bị hạ tầng mạng công nghiệp: truyền dẫn quang, router, Data Center, STM-1/4/16, PCM... Cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống hạ tầng mạng : camera, điện năng lượng sạch, thành ..

Dịch vụ cung ứng vật tư

- Cung ứng vật tư, lắp đặt thiết bị trong lĩnh vực Viễn Thông, CNTT, Thiết bị mạng Công Nghiệp, Thiết bị truyền dẫn, điều khiển, tự động hóa ... - Cung ứng thiết bị, linh kiện, phụ kiện cho hệ th..

Dịch vụ xuất nhập khẩu

- Xuất nhập khẩu hàng hóa chọn gói - Door to door. - Nhận mở tờ khai Hải Quan hàng Xuất và hàng Nhập - Nhận làm hồ sơ nhập xuất, áp mã thuế và tính thuế xuất nhập khẩu nhanh chóng chính xác.

Khách hàng tiêu biểu

map

HLC.,JSC CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

– Sự hài lòng của khách hàng: Chúng tôi đảm bảo đáp ứng dịch vụ như đã cam kết với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của HLC.,JSC

 

– Hoàn thành công việc đúng thời gian: Cấu trúc của HLC.,JSC nhằm thực hiện các công việc một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

 

– Chất lượng là chìa khóa hàng đầu: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi làm việc với tinh thần cao nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp có chất lượng hoàn hảo từ đó giúp tăng cường sự hợp tác lặp lại của khách hàng.

 

– Công nghệ mới nhất: Các sản phẩm cung cấp được dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Khách hàng đánh giá
hlc-9b
” Công ty cổ phần xuất nhập khẩu & thương mại Hoàng Long: nhà nhập khẩu, phân phối và cung cấp thiết bị quang, phụ kiện quang … hàng đầu tại Việt Nam.”
Tin tức
Liên hệ ngay!
Những tin tức mới đặc biệt & những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn

Đối tác

backtop