icon-load

Loading..

Hạ tầng kết nối tại các nhà máy năng lượng sạch, giải pháp của 3OneData (kỳ 2)

29c03945c213d4f1569bef6caee9be8a-3

Các nhà máy điện năng lượng mặt trời thường được xây dựng ở những môi trường rất khắc nghiệt, từ những vùng cực lạnh giá cho đến những sa mạc khô cằn, đầy bụi…

 

29c03945c213d4f1569bef6caee9be8a-4

Được thiết kế theo tiêu chuẩn SW- RING do 3OneData phát triển. Hệ thống với những Switch được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, được kết nối với 1 Switch quản lý chuyển thông tin cho nhà điều khiển. Tất cả các Switchđược kết nối theo một hệ thống vòng mà tất cả các Switch đều có chức năng tương tự nhau. Khi 1 trong những thiết bị lỗi, Switch quản lý sẽ điều khiển Switch khác thay thế quản lý thiết bị, với tốc độ <20ms.

Hệ thống được thiết kế để đảm bảo mức hoạt động cao nhất đối với một nhà máy điện, giúp cho khả năng sản xuất đạt được ở mức cao nhất.

IES5024-4F là thiết bị chuyển mạch công nghiệp có chức năng quản lý gồm 20 cổng Ethernet và 4 cổng Quang. Thiết bị cung cấp một số chức năng quản lý mạng nâng cao như: SW-Ring redundancy ring network, STP/RSTP/MSTP, ERPS, VLAN, Trunking, 802.1X, SNMP, LLDP, SSH, Quality of Service, Speed control, port mirroring, fault alarm and firmware upgrade online. SW-Ring điều khiển mạng Ethernet thông minh. Thiết kế công nghiệp tiêu chuẩn, phù hợp với mọi yêu cầu của các ngành công nghiệp. Tất cả các linh kiện đều theo lớp công nghiệp, mang lại độ tin cậy cao. Điện áp nguồn cấp vào rộng.

Swich Công Nghiệp 2 Cổng Quang + 6 Cổng Ethernet IES618-2F  là thiết bị chuyển mạch công nghiệp có chức năng quản lý bao gồm 6 cổng Ethernet và 2 cổng Quang, cung cấp nhiều loại hàm quản lý mang nâng cao:  SW-Ring redundancy ring network, VLAN, Trunking, Quality of Service, Speed control, port mirroring, fault alarm and firmware upgrade online. SW-Ring: kết nối mạng Ethernet thông minh. Thiết kế công nghiệp tiêu chuẩn, phù hợp với mọi yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp.

GW1108-8DI(RS-485) là bộ chuyển đổi 4 cổng RS-485 sang Ethernet Modbus gateway giữa giao thức Modbus RTU/ASCII và giao thức Modbus TCP. Cung cấp 4 cổng RS-485/422 serial( 4 bit terminal block) và 1 cổng Ethernet 10/100M.

Giao thức Modbus TCP, Modbus RTU và Modbus ASCII được tích hợp trong các sản phẩm, người dùng có thể dễ dàng kết nối thiết bị Ethernet Modbus và thiết bị serial Modbus, các hệ thống mạng nhánh và nhỏ. Hệ thống điều khiển được thiết lập bằng giao thức Web hoặc Telnet. Thiết kế đơn giản dễ lắp đặt, dễ dàng áp dụng vào toàn bộ các công nghiệp khác nhau.

Sản phẩm sử dụng thiết kế bảo vệ EMC. Nguồn có bảo vệ quá tải điện áp, quá tải dòng và có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Thiết kế hỗ trợ 2 loại lắp đặt gắn tường, dễ dàng sử dụng

 

Đối tác

backtop