icon-load

Loading..

Những điều cần biết khi lựa chọn Switch PoE cho hệ thống mạng công nghiệp.

Thiết bị mạng ngày nay được sử dụng rất nhiều trong doanh nghiệp, văn phòng hay khu công nghiệp. Switch PoE là một trong những thiết bị mạng như thế. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được về Switch PoE. Vậy Switch PoE là gì? Switch PoE dùng để làm gì?

  • Switch mạng – thiết bị chuyển mạch là một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng được xem là một thiết bị quan trọng dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao. Theo mô hình này, switch mạng đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối về đây trong một hệ thống mạng.
  •  Switch PoE là một thiết bị đa năng với sự thích ứng tuyệt vời với nhiều loại thiết bị. Cho dù bạn đang cần cung cấp điện năng, truyền tải dữ liệu cho những thiết bị nối mạng hay sử dụng IP đều có thể thực hiện được với duy nhất một đường truyền trên POE.

PoE là gì?

  • PoE là từ viết tắt Power over Ethernet, Công nghệ cấp nguồn PoE cho phép truyền tải điện năng cho thiết bị thông qua cable RJ45, sử dụng khả năng sẵn có của kết nối để truyền cả dữ liệu và nguồn năng lượng từ điểm này đến điểm kia. Công nghệ này đang ngày càng được phổ biến trên thị trường bởi sự tiện dụng của nó.
  • PoE+ là gì
    Các thiết bị IP được cấp nguồn cao như camera PTZ sử dụng PoE + (còn được gọi là PoE class 4 hoặc IEEE 802.3at), cung cấp nhiều năng lượng hơn cho các thiết bị được kết nối so với PoE chuẩn. Các NVR tương thích sử dụng các cổng PoE + tích hợp để cung cấp các lệnh nguồn và PTZ cho camera, cũng như kết nối video với NVR.

Thế nào là Switch PoE?

Switch PoE là sản phẩm Switch sử dụng cho cấp nguồn và mạng cho camera IP, ngày nay hầu hết các camera IP đều hỗ trợ công nghệ cấp nguồn qua cổng POE. Do đó sản phẩm Switch POE là sản phẩm không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống camera IP, khu công nghiệp,…

Switch PoE dùng để làm gì?
– Bảo mật mạng doanh nghiệp
Các thiết bị switch PoE bổ sung cho hệ thống bảo mật của bạn để bảo vệ dữ liệu của bạn tốt hơn.
– Dùng cho khu công nghiệp
Triển khai giải pháp chuyển mạch an toàn và có thể mở rộng trong mạng công nghiệp của bạn.

 

Dưới đây là một giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống camera IP sử dụng nguồn PoE của 3OneData:

5

Thiết Bị:

  • IPMC101GT-1GF-POE là thiết bị chuyển đổi phương tiện PoE công nghiệp, hỗ trợ 1 cổng 10Base-T/100Base-TX/1000Base-TX và 1 cổng Gigabit Fiber 1000Base-FX. Dòng sản phẩm thiết kế nguồn PoE và sử dụng cung cấp lên tới 30W cho thiết bị hỗ trợ chuẩn IEEE802.3at, loại bỏ việc đấu nối điện nguồn.
  • Thiết bị hỗ trợ chức năng LFP, dễ dàng kiểm tra trạng thái kết nối mạng. Hỗ trợ chuẩn CE, FCC; sở hữu thiết kế công nghiệp tiêu chuẩn, bảo vệ IP30, vỏ kim loại cường độ cao, nguồn cấp vào 48VDC, nhiệt độ làm việc -40 to 60°C. Ngoài ra, còn hỗ trợ IEEE802.3 / IEEE802.3u / IEEE802.3x với 10/100M, full/half-duplex và MDI/MDI-X tự động phát hiện.
  • Switch Công Nghiệp 4 Cổng PoE + 1 Cổng Quang IPS215-1F-4PoEIPS215-1F-4PoE là bộ chuyển mạch PoE công nghiệp hỗ trợ 4 cổng 10/100Base-T(X) và 1 cổng quang 100Base-FX. 4 cổng fast Ethernet hỗ trợ chức năng PoE(Power-over -Ethernet). Bộ chuyển mạch này được phân loại như thiết bị nguồn điện. Khi sử dụng theo cách này, thiết bị cho phép tập trung cấp điện; cung cấp công suất tới 30W mỗi cổng và làm giảm sự cần thiết của nguồn cài đặt. Thiết bị có thể được sử dụng để cấp điện thiết bị tiêu chuẩn IEEE 802.3af/at, loại bỏ sự cần thiết cho hệ thống dây điện bổ sung.Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn CE, FCC và thiết kê tiêu chuẩn công nghiệp, bảo vệ IP40, kim loại cường độ cao, nguồn cấp vào(48VDC). Hỗ trợ IEEE802.3/ IEEE802.3u/ IEEE802.3x/ với 10/100M, full/half-duplex, và MDI/MDI-X tự động phát hiện.
  • Switch Công Nghiệp Quản Lý 2 Cổng Gigabit Combo + 8 Cổng PoE IPS7110 SeriesIPS7110 Series là thiết bị chuyển mạch Ethernet có chức năng quản lý. Dòng sản phẩm cung cấp 2 cổng Gigabit combo hoặc cổng 10/100/1000Base-T(X) và lên tới 8 cổng Ethernet hỗ trợ chức năng PoE. Sở hữu chức năng quản lý mạng nâng cao như: SW-Ring redundancy ring network, VLAN, Trunking, Quality of Service, Speed control, port mirroring and fault alarm. Nhiệt độ làm việc từ -40~75℃, đáp ứng tất cả yêu cầu môi trường công nghiệp và cung cấp giải pháp kinh tế hiệu quả cho người sử dụng.

Đối tác

backtop